เกี่ยวกับเรา

บริษัท ไอ อาร์ เอส จำกัด (IRS Limited) เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนในตลาดหลักทรัพย์ บริษัท ไอ อาร์ เอส จำกัด เป็นบริษัทในเครือเดียวกันกับ บริษัท อินโฟเควสท์ จำกัดได้จด ทะเบียนจัดตั้ง เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2535 โดยมีวัตถุประสงค์หลักในการดำเนินธุรกิจ ที่เอื้ออำนวยต่อการศึกษาหาความรู้ เพื่อพัฒนาความรู้ความสามารถของคนไทย ในการลง ทุนในหลักตลาดหลักทรัพย์ โดยดำเนินการจัดอบรมการวิเคราะห์หลักทรัพย์ให้บริษัทหลักทรัพย์ สถาบันการเงิน สถาบันการศึกษา และนักลงทุนในตลาดหุ้นไทย และ นำเสนอข้อมูล ข่าวสารเพื่อการวิเคราะห์หลักทรัพย์ผ่านทางสื่อคอมพิวเตอร์ นอกจากนี้ ไอ อาร์ เอส ยังนำเสนอข้อมูลข่าวสารผ่านบริการของพันธมิตรทางธุรกิจ อาทิเช่น www.taladhoon.com

วิสัยทัศน์

IRS Ltd.  เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนในตลาดหลักทรัพย์ เป็นผู้นำด้านข้อมูลข่าวสาร การจัดอบรมการวิเคราะห์หลักทรัพย์ การลงทุนของไทย ด้วยโปรแกรม Aspen ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศไทย

พันธกิจ

 1. เพื่อพัฒนาความรู้ความสามารถของคนไทย ในการลงทุนในตลาดหลักทรัพย์
 2. พัฒนา และให้บริการซอฟต์แวร์ ที่มีประสิทธิภาพ เสริมสร้างความมั่นใจ และตอบสนองต่อความต้องการของนักลงทุนที่แตกต่างกัน และเพื่อความพึงพอใจสูงสุด
 3. นำเสนอการบริการ ความสะดวกสะบาย เข้าถึงง่าย ไม่จำกัดอายุ ให้กับผู้เริ่มต้น และ ผู้ชำนาญแล้ว ให้ได้รับความรู้ คุณค่า  และความมั่นใจในการลงทุน
 4. เสริมสร้างสังคมแห่งการแบ่งปันที่ดีมีมิตรภาพ เพื่อสนับสนุนให้การเรียนรู้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

สิ่งที่เราทำ

บริการของบริษัทแบ่งเป็น

 1. บริการระบบ และข้อมูลข่าวสาร โดยโปรแกรม Aspen for Windows (Real-Time)
  ตัดสินใจอย่างมั่นคง ลงทุนอย่างมั่นใจ ด้วยเครื่องมือวิเคราะห์กราฟชั้นนำ ครบครันด้วยข้อมูลข่าวสารที่รวดเร็วและฉับไวจากทั่วโลก
 2. บริการระบบ และข้อมูล โดยโปรแกรม Aspen non-Realtime (Offline)
  สะดวกรวดเร็วทันใจกับเครื่องมือวิเคราะห์กราฟชั้นนำ ไม่ต้องต่อInternet ตลอดเวลา อัพเดทข้อมูลได้ง่ายเมื่อต้องการ เหมาะสำหรับใช้วางแผนเพื่อการลงทุน
 3. บริการจัดอบรมให้ความรู้ เพื่อการลงทุน
  เรียนรู้การลงทุน วิเคราะห์หุ้นทางเทคนิค คอร์สที่จะช่วยเสริมความมั่นใจ...ตัดสินใจ ได้เร็วไวก่อนใครๆ มาค้นหาหุ้นที่น่าจะทำกำไรได้สูงสุดในรอบนี้ สอนการเข้า-ออกให้ถูกจังหวะด้วย กราฟทางเทคนิค(Technical Analysis) และสามารถนำไปประยุกต์ใช้เพื่อการบริหารพอร์ทลงทุน
 4. บริการให้ความช่วยเหลือ ด้านโปรแกรม และการอบรม
  ช่วยเหลือเรื่องการใช้โปรแกรมวิเคราะห์หุ้น บนคอมพิวเตอร์เป็นเรื่องง่ายๆ
 5. บริการให้ความรู้ ข่าวสาร และมุ่งสร้างสังคมแห่งการแบ่งปัน
  หลากหลายสื่อออนไลน์ ทั้งการนำเสนอข้อมูลข่าวสารผ่านบริการของพันธมิตรทางธุรกิจ อาทิเช่น www.taladhoon.com และสื่อ Social Media อาทิเช่น 

Facebook Fan page : https://www.facebook.com/irstaladhoon

Group Technical : https://www.facebook.com/groups/irstechnical

Twitter : https://twitter.com/IRStaladhoon

IG : http://instagram.com/irstaladhoon

Line ID : support.thaiquest

LINE@ : @IRSASPEN

ร่วมงานกับเรา

...